Dự Án Khu Nghỉ Dưỡng Six Senses La Sagesse Grenada

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Six Senses La Sagesse Grenada sẽ là một phần không thể thiếu trong Kế hoạch phát triển tổng thể La Sagesse. La Sagesse sẽ là một kế hoạch phát triển tổng thể ở bãi biển được tờ The Sunday Times và The Telegraph đặt tên là bãi biển tốt nhất ở Caribbean, chỉ với 15 phút lái xe từ sân bay Grenada. Tại đây sẽ có hai khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng, các biệt thự hướng biển, spa, cửa hàng và khu thể thao dưới nước.

Khu nghỉ dưỡng nằm giữa những ngọn đồi thoai thoải trải dài theo bãi biển hình lưỡi liềm, được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất ở vùng biển Caribbean. Với sự pha trộn hài hòa giữa tông màu xanh lam và xanh nước biển, bờ biển Grenada với những cây cọ đan xen là một sự pha trộn giữa những nét đẹp nổi bật nhất của vùng Caribbean.

Six Senses La Sagesse Grenada là dự án bất động sản đầu tư nhập quốc tịch đã được phê chuẩn bởi Chính phủ Grenada và cũng là dự án độc quyền của công ty Luật Harvey Law Group.

Việc đầu tư vào dự án Six Senses La Sagesse Grenada sẽ giúp bạn và gia đình đủ điều kiện để trở thành công dân Grenada thông qua một chương trình hợp pháp được chính phủ phê duyệt. Đây được coi là một khoản đầu tư đem lại những lợi ích lâu dài cho nhà đầu tư.

CHI PHÍ ĐẦU TƯ

Để tham gia vào dự án, nhà đầu tư cần đầu tư 220.000 USD (~5 tỷ đồng) cho 01 cổ phần của dự án Six Senses La Sagesse. Dự án dự kiến sẽ bắt đầu khởi công vào cuối năm 2019.

LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN

Được cấp quyền công dân trọn đời với nhiều lợi ích giá trị;

Bất động sản cao cấp với quyền sỡ hữu hợp pháp cho nhà đầu tư;

Chính phủ Grenada miễn 5% phí đăng ký cổ phần cho nhà đầu tư tham gia vào dự án này;

Chủ sở hữu sẽ có 7 đêm mỗi năm nghỉ dưỡng tại Park Hyatt St. Kitts hoặc Kempinski Dominica trong thời gian thi công Six Senses La Sagesse và 7 đêm mỗi năm nghỉ dưỡng tại Six Senses La Sagesse trong thời gian lưu giữ cổ phần;

Khoản đầu tư sinh lời khi khu nghỉ dưỡng đi vào hoạt động;

Công dân Grenada có đủ điều kiện để xin thị thực đầu tư E-2 vào Mỹ;

Bất động sản có thể được bán lại sau 5 năm và nhà đầu tư và gia đình vẫn giữ được quốc tịch;

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)