Hội thảo định cư Mỹ EB5 ngày 28/03/20224 tại văn phòng Sài Gòn

Hội thảo định cư EB5 được tổ chức vào 28/03/2024 tại văn phòng Sài Gòn của Định Cư Bluesea đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư và gia đình. Hội thảo cung cấp cho khách hàng tham dự thông tin cập nhật về chương trình EB5, bao gồm các thay đổi mới nhất, các lựa chọn đầu tư an toàn và tiềm năng, và các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa.

Hội thảo định cư EB5 được tổ chức vào 28/03/2024 tại văn phòng Sài Gòn
Hội thảo định cư EB5 được tổ chức vào 28/03/2024 tại văn phòng Sài Gòn

Mở đầu hội thảo BLUESEA đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến quý vị khách tham dự và ngài Rafael Nghị sĩ hạ viên bang Texas. BLUESEA cũng cung cấp thông tin chi tiết về các điều kiện tham gia chương trình, bao gồm số vốn đầu tư, các loại dự án EB5, quyền lợi của nhà đầu tư và gia đình, cũng như những thay đổi mới nhất của chương trình.Tiếp theo phân tích những ưu điểm và nhược điểm của chương trình EB5 so với các chương trình định cư Mỹ khác. Chủ dự án đầu tư cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong việc tư vấn hồ sơ EB5 cho các nhà đầu tư, đồng thời giải đáp các thắc mắc của quý vị khách tham dự về chương trình.

Chương trình EB-5 là chương trình định cư Mỹ đang thu hút đông đảo nhà đầu tư tham gia
Chương trình EB-5 là chương trình định cư Mỹ đang thu hút đông đảo nhà đầu tư tham gia

Mức đầu tư tối thiểu cho chương trình EB-5 hiện nay là 800.000 USD (khoảng 20 tỷ đồng) cho dự án ở khu vực TEA và 1.050.000 USD (khoảng 24 tỷ đồng) cho dự án ở khu vực không thuộc TEA.

Lợi ích đầu tư định cư EB-5

  • Chương trình EB-5 là chương trình định cư Mỹ đang thu hút đông đảo nhà đầu tư tham gia, cho phép nhà đầu tư và gia đình (vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi) có thể nhận được thẻ xanh vĩnh viễn sau khi hoàn thành các điều kiện đầu tư.
  • Thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình: Vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi của nhà đầu tư được cấp thẻ xanh cùng lúc.
  • Cơ hội học tập và làm việc tại Mỹ: Con cái được hưởng nền giáo dục miễn phí từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông, và có ưu đãi học phí đại học. Gia đình được tự do sinh sống, làm việc và học tập tại bất kỳ đâu trên toàn nước Mỹ.
  • Quyền lợi tương đương công dân Mỹ: Thường trú nhân Mỹ được hưởng hầu hết các quyền lợi như công dân Mỹ, bao gồm bảo hiểm y tế, an sinh xã hội, và tự do đi lại trong nước. Sau 5 năm có thi lên lấy quốc tịch
  • Điều kiện đầu tư tương đối dễ dàng: Không yêu cầu trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, hay khả năng tiếng Anh.
  • Lợi nhuận đầu tư: Có thể nhận được lợi nhuận từ dự án đầu tư và hoàn vốn 100% sau 2 năm

Ưu đãi làm hồ sơ tại định cư Bluesea

  • Tặng Sim điện thoại Mỹ gọi điện miễn phí
  • Tặng 02 suất vé máy bay khi đăng ký hồ sơ sớm nhất
  • Tặng 01 suất khảo sát lên đến 3.000 USD
Quyền lợi của nhà đầu tư và gia đình
Quyền lợi của nhà đầu tư và gia đình

Kết thúc hội thảo BLUESEA đã giải đáp tất cả các câu hỏi giúp quý vị khách tham dự có được cái nhìn toàn diện về chương trình EB5 và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp. BLUESEA cũng đã nhận được những phản hồi tích cực từ quý vị khách tham dự với những thông tin hữu ích và thiết thực, giúp quý anh chị có thêm niềm tin và sự quyết tâm để thực hiện ước mơ định cư Mỹ thông qua đầu tư EB5. Hy vọng sẽ đồng hành cùng các quý khách hàng trong hội thảo tiếp theo.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)