MALTA QUỐC GIA ĐÁNG SỐNG BẬC NHẤT Ở CHÂU ÂU

CÓ NÊN ĐỊNH CƯ TẠI MALTA HAY KHÔNG?

Malta hội đủ các điều kiện sống vô cùng lý tưởng cho người Việt muốn tìm một môi trường sống “TỐT & PHÙ HỢP NHẤT” cho cả gia đình mình cũng như một phương án thứ 2 dự phòng. Trên đời này không gì quý bằng “SỨC KHỎE”. Malta được đánh giá là quốc giá đáng sống bậc nhất ở châu Âu:
+ Vị trí: Sở hữu cho mình vị trí đắc địa tại Địa Trung Hải nằm gần Italia và Tunisia thuận lợi cho việc giao thương hàng hóa, mở ra cơ hội kinh doanh toàn châu Âu và thế giới cho nhà đầu tư Việt.

+ Khí hậu: Rất mát mẻ, không quá lạnh với mùa hè trải dài 8 tháng, lúc nào bạn cũng có thể đắm chìm trong làn nước biển trong xanh tại đây có nét tương đồng với Việt Nam.
+ Lịch sử hoành tráng: Malta sở hữu nền văn hóa lên đến 7.000 năm lâu hơn nhiều so với sự xuất hiện của Kim Tự Tháp Ai Cập và Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc. Nhiều kiến trúc cổ đại là say đắm long người.

+ Người dân Malta vô cùng thân thiện và hiếu khách: Nếu bạn ở cùng một gia đình người Malta, bạn sẽ không phải là khách – mà chính là một phần của gia đình.

+ Ẩm thực: Ai ai cũng biết rằng các món ăn Địa Trung Hải là một trong những món ăn ngon nhất trong khu vực. Người Malta rất tự hào về ẩm thực ngon lành của họ với món cá hảo hạng mang đậm đặc trưng của đất nước

+ Kinh tế: Phát triển bậc nhất trong vùng với các ngành trọng điểm như hàng hải, tài chính, du lịch, hàng không, … cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư Việt.

+ Y tế: Malta có nền y tế xếp hạng thứ 3 thế giới, quốc đảo này sở hữu nhiều bệnh viện cao cấp được trang bị các thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ cực giỏi trên thế giới.

+ Giáo dục: Liên kết chặt chẽ với hệ thống của Anh. Các tiêu chuẩn cho giáo dục ở Malta rất cao và đặc biệt được giảng dạy bằng tiếng Anh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0901 83 85 86 – (028)5439 8888

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)