Tìm hiểu về chương trình: Golden Visa – Định Cư Hy Lạp

Với mức đầu tư thấp nhất so với các chương trình cư trú hiện có và cơ hội đầu tư cùng các ưu đãi thuế hấp dẫn, Golden Visa Hy Lạp hiện nay là một trong những chương trình định cư hấp dẫn nhất hành tinh, cho phép nhà đầu tư trên khắp thế giới và gia đình nhận được quyền cư trú vĩnh viễn tại Hy Lạp, mở ra cánh cửa định cư và nhập quốc tịch châu Âu. Đây cũng là chương trình định cư có thời gian xử lý nhanh nhất dành cho nhà đầu tư ngoại quốc từ các quốc gia không thuộc Liên minh châu Âu.

CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH ĐẦU TƯ GOLDEN VISA HY LẠP

Chương trình Golden Visa Hy Lạp ra đời vào tháng 05/2013, cho phép gia đình nhà đầu tư 3 thế hệ có cơ hội nhận được thường trú nhân Hy Lạp có giá trị vĩnh viễn. Đồng thời, mỗi thành viên có quyền lợi như công dân Châu Âu và được phép đi lại tự do trong khối Schengen.

LOGO dinhcubluesea

BLUESEA

Đơn vị uy tín hàng đầu về tư vấn du học và đầu tư định cư

ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ HY LẠP BẰNG CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA

Để định cư Hy Lạp thông qua chương trình Golden Visa, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

KHÔNG chứng minh tài chính, KHÔNG yêu cầu ngoại ngữ, KHÔNG cần phỏng vấn, KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh, KHÔNG yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu.

dinh-cu-Hy-lap-voi-chuong-trinh-Golden-Visa

Tìm hiểu chương trình định cư Golden Visa Hy Lạp

Ngoài ra, trong hồ sơ tham gia chương trình Golden Visa Hy Lạp, bạn có thể đi kèm với các thành viên gia đình như vợ/chồng hợp pháp, con cái dưới 21 tuổi, cha/mẹ của bạn và người phối ngẫu phụ thuộc tài chính. Chỉ cần một người đầu tư, cả gia đình 3 thế hệ sẽ được tự do đi lại và định cư vĩnh viễn tại Hy Lạp.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thông tin về chương trình Golden Visa có thể thay đổi theo thời gian. Để có thông tin chính xác và chi tiết nhất về chương trình, bạn nên liên hệ với các Đơn vị tư vấn đầu tư định cư uy tín hoặc đơn vị tư vấn pháp lý uy tín để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình tham gia chương trình Golden Visa Hy Lạp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)