VÌ SAO NGƯỜI VIỆT ƯA CHUỘNG LẤY QUỐC TỊCH GRENADA ĐỂ ĐỊNH CƯ MỸ?

1. Đất nước tuyệt vời

Người dân đất nước Grenada vô cùng thân thiện và hòa đồng. Mọi người luôn chào nhau mỗi khi gặp mặt và ứng xử vô cùng lịch thiệp.

Grenada vẫn còn giữ những vẻ đẹp nguyên sơ của vương quốc đảo, người dân nơi đây luôn có ý thức chung tay bảo vệ màu xanh cho đảo quốc này. Phong cảnh ở đây tuyệt đẹp với “biển xanh, mây trắng, nắng vàng” và đồi núi phủ đầy cây xanh tạo không khí mát mẻ rất dễ chịu. Thật sự không quá khi nói rằng đến Grenada là đến với thiên đường nghỉ dưỡng tại Caribe. Khí hậu ở đây cũng thích hợp với người châu Á, khi nhiệt độ chỉ giao động từ 23 đến 30 độ C.

2. Chương trình đầu tư nhận quốc tịch nhanh chóng

Để sở hữu quốc tịch Grenada, nhà đầu tư có thể lựa chọn đóng góp vào Quỹ tái thiết lập quốc gia (NTF) hoặc đầu tư bất động sản. Với phương án đóng góp cho Quỹ NTF, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 150.000 USD để đóng cho 1 cá nhân hoặc 200.000 USD cho gia đình gồm 4 thành viên. Với phương án đầu tư bất động sản, nhà đầu tư cần mua bất động sản trị giá ít nhất 350.000 USD và sở hữu bất động sản đó trong vòng 03 năm. Các dự án bất động sản được chính phủ phê duyệt bao gồm khách sạn, biệt thự và khu nghỉ dưỡng.

3. Miễn thực thị tới 143 quốc gia

Người sở hữu hộ chiếu Grenada có thể tự do du lịch đến 143 quốc gia. Trong số các quốc gia đó, người Việt Nam đặc biệt quan tâm đến các quốc gia như Trung Quốc, Vương quốc Anh, các nước châu Âu và nhiều trung tâm kinh tế, du lịch quan trọng khác trên thế giới.

4. Hiệp ước thị thực E-2 song phương với Mỹ

Grenada là nước duy nhất tại vùng Ca-ri-bê có chương trình nhập quốc tịch nhanh chóng và sở hữu Hiệp định Thương mại và Hàng hải với Mỹ. Qua đó, người sở hữu quốc tịch Grenada dễ dàng xin thực thị Visa E-2 Mỹ sau một thời gian ngắn đầu tư và kinh doanh vào Mỹ.

VỀ BLUESEA

BLUESEA là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ định cư và nhập quốc tịch trên toàn thế giới.

Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình, như: đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 hoặc diện E2, chương trình Golden Visa định cư châu Âu, chương trình lấy quốc tịch thứ hai các quốc gia Caribe…

Đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, BLUESEA mang đến những giải pháp tốt nhất, tỷ lệ thành công cao, tiết kiệm thời gian và chi phí. hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết chương trình định cư bạn quan tâm nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)