Về chúng tôi

 

BLUESEA One more passport

 

BLUESEA chúng tôi là ai?

Bluesea là công ty tư vấn định cư hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp định cư toàn cầu cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Bluesea có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư, với đội ngũ tư vấn pháp lý là các luật sư danh tiếng được quốc tế công nhận. Bluesea cũng là đại lý chính thức của nhiều chương trình định cư đầu tư và định cư kinh doanh uy tín trên thế giới.

Bluesea cung cấp các dịch vụ tư vấn định cư cho nhiều quốc gia như Canada, Mỹ, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Malta, Síp, Grenada, Vanuatu và nhiều nước khác. Bluesea luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và cam kết thực hiện hóa giấc mơ định cư của bạn và gia đình bạn. Bluesea cũng hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục hồ sơ, hợp đồng, chứng minh tài chính, kiểm tra y tế, học bổng, visa, vé máy bay và nhiều dịch vụ khác.

9

Năm có kinh nghiệm định cư

12

Đối tác di trú

20

Nhân sự

8

Quốc gia đầu tư

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Văn phòng BLUESEA

Chi nhánh Hà Nội

Nơi khởi nguồn của Định Cư Bluesea, nằm ở 15 Vạn Phúc, Q. Ba Đình, một vị trí trung tâm và thuận tiện cho giao thông. Nơi làm việc của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm và trung thực, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu của khách hàng

Chi nhánh Hải Phòng

Nơi kết nối Định Cư Bluesea với miền Bắc, nằm ở 22 Lý Tự Trọng, Q. Hồng Bàng, một vị trí đắc địa và sầm uất của thành phố cảng. Nơi làm việc của đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng những giải pháp định cư tối ưu.

Chi nhánh Đà Nẵng

Nơi phát triển Định Cư Bluesea tại miền Trung, nằm ở 153 Đống Đa, Q. Hải Châu, một vị trí thuận lợi và dễ dàng tiếp cận của thành phố du lịch. Nơi làm việc của đội ngũ tư vấn chuyên môn, kinh nghiệm và uy tín, luôn cập nhật và chia sẻ những thông tin mới nhất về các chương trình định cư.

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Nơi đại diện cho Định Cư Bluesea tại miền Nam, nằm ở 101 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, một vị trí sang trọng và nổi bật của thành phố sôi động. Nơi làm việc của đội ngũ tư vấn giỏi, giàu kinh nghiệm và có tầm nhìn, luôn đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn chính xác cho khách hàng.

Chi nhánh Cần Thơ

Nơi mở rộng Định Cư Bluesea tại miền Tây, nằm ở 145 Cách Mạng Tháng 8, Ninh Kiều, một vị trí thuộc trung tâm của thành phố cổ kính. Nơi làm việc của đội ngũ tư vấn thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng những giải pháp định cư phù hợp.

Hoạt động nổi bật

Hội thảo định cư Mỹ EB5 tại văn phòng Hồ Chí Minh với sự tham gia của đông đảo khách mời tham dự. Ngoài ra còn có sự hiện diện của Mr. Rafael Anchia nghị sĩ hạ viện bang Texas

Đội ngũ nhân sự

Ms. Phương Huỳnh

Giám Đốc Điều Hành

Có hơn 5+ năm kinh nghiệm trong Tư vấn định cư

Mr. Thanh Tân

Trưởng Phòng CN Hà Nội

Ms. Hoa

Trưởng Phòng CN Hồ Chí Minh

Ms. Thanh Hằng

Chuyên gia Tư vấn

Ms. Helen Nguyễn

Chuyên gia Tư vấn

5/5 - (2 bình chọn)