Định cư Úc

Định cư Úc

Bạn có biết các chương trình định cư Úc nào?

Định cư Úc là một trong những ước mơ của nhiều người Việt Nam bởi Úc là một đất nước giàu có, phát triển, có thiên nhiên tươi đẹp và nền văn hóa đa dạng. Để định cư Úc, bạn cần có một loại visa thích hợp với diện và mục đích của bạn.

Khám phá ngay!

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC PHỔ BIẾN

Có rất nhiều chương trình định cư Úc dành cho các đối tượng khác nhau, nhưng chúng tôi sẽ chỉ nêu ra 4 chương trình chính sau đây:

Visa định cư Úc diện đầu tư – kinh doanh

Giúp các nhà đầu tư có nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Úc. Cụ thể gồm có các diện: Visa 188 (Business Innovation and Investment (Provisional) visa), Visa 888 (Business Innovation and Investment (Permanent) visa) và Visa 132 (Business Talent visa).

Visa định cư Úc diện hôn nhân

Giúp bạn và người thương được định cư tại Úc. Cụ thể gồm có các diện: Visa 300 (Prospective Marriage visa), Visa 309/100 (Partner (Provisional) visa) và Visa 820/801 (Partner Visa (Temporary)).

Visa định cư Úc diện bảo lãnh

Giúp bạn bảo lãnh người thân sang Úc để đoàn tụ cùng gia đình. Cụ thể gồm có các diện: Thị thực bảo lãnh cha mẹ, thị thực bảo lãnh con cái và thị thực bảo lãnh người thân khác.

Visa định cư Úc diện tay nghề

Giúp người lao động có tay nghề chuyên môn được sinh sống và làm việc tại Úc. Cụ thể gồm có các diện: Visa 482 (Temporary Skill Shortage visa), Visa 491 (Skilled Work Regional visa), Visa 189 (Skilled Independent visa) và Visa 190 (Skilled Nominated visa).

SO SÁNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan và so sánh được các ưu và nhược điểm của từng chương trình định cư Úc, chúng tôi đã biểu diễn các thông tin về các chương trình này dưới dạng bảng so sánh sau:

ĐỊNH CƯ DIỆN DOANH NHÂN

ĐỊNH CƯ DIỆN TAY NGHỀ

ĐỊNH CƯ DIỆN HÔN NHÂN

ĐỊNH CƯ DIỆN BẢO LÃNH

Như vậy, bạn đã có được cái nhìn tổng quan và so sánh được các chương trình định cư Úc. Bạn có thể lựa chọn chương trình phù hợp nhất với nhu cầu và hoàn cảnh của bạn, và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình làm hồ sơ.

Tại sao chọn BLUESEA?

Hãy liên hệ với Định Cư Bluesea ngay hôm nay để bắt đầu hành trình định cư của bạn! Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hãy chọn quốc gia – hãy chọn Định Cư Bluesea!

Hỗ trợ xin chứng nhận lao động

Bluesea sẽ hỗ trợ nhà tuyển dụng của bạn trong việc xin chứng nhận lao động từ Bộ Lao động Mỹ. Bluesea sẽ chuẩn bị và nộp các hồ sơ, giấy tờ và bằng chứng cần thiết để chứng minh rằng không có người lao động Mỹ nào có khả năng, sẵn sàng và muốn làm công việc của bạn; rằng công việc của bạn không ảnh hưởng tiêu cực đến lương và điều kiện làm việc của người lao động Mỹ; và rằng bạn đã được trả lương hợp lý theo tiêu chuẩn của khu vực.

Hỗ trợ xin visa nhập cư

Bluesea sẽ hỗ trợ bạn trong việc xin visa nhập cư sau khi nhà tuyển dụng của bạn đã nộp đơn I-140 (Immigrant Petition for Alien Worker) cho Cục Di trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS) và khi số visa EB-3 của bạn đã sẵn sàng. Bluesea sẽ hướng dẫn bạn hoàn tất các bước trên trang web của Trung tâm Hỗ trợ Visa Nhập cư (Immigrant Visa Support Center) và lịch hẹn phỏng vấn tại lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Mỹ ở nước bạn. Bluesea sẽ mang theo hồ sơ giấy tờ của bạn và trả phí xin visa cho bạn.

Hỗ trợ nhập cảnh và định cư

Bluesea sẽ hỗ trợ bạn trong việc nhập cảnh và định cư ở Mỹ sau khi bạn đã được cấp visa nhập cư. Bluesea sẽ giúp bạn đăng ký thẻ xanh (green card), xin số an sinh xã hội (social security number), mở tài khoản ngân hàng, tìm nhà ở, tìm trường học cho con cái, và các dịch vụ khác để giúp bạn thích nghi với cuộc sống mới ở Mỹ.

Hỗ trợ tìm kiếm nhà tuyển dụng

Bluesea sẽ giúp bạn tìm kiếm một nhà tuyển dụng Mỹ có nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài và sẵn sàng bảo lãnh cho bạn. Bluesea sẽ giới thiệu cho bạn các công việc phù hợp với trình độ và kinh nghiệm của bạn, và hỗ trợ bạn trong quá trình ứng tuyển, phỏng vấn và ký kết hợp đồng lao động.

4.6/5 - (10 bình chọn)