Định cư Thổ Nhĩ Kỳ


TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

  • Tháng 5 năm 2017 Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đưa ra chương trình đầu tư định cư để thúc đẩy nền kinh tế.
  • Chương trình này cho phép nhà đầu tư mua BĐS hoặc sở hữu số vốn đầu tư theo mức quy định sẽ nhận được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  • Điểm sáng của chương trình này là nhà đầu tư không cần lưu trú tại Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Tháng 9 năm 2018 chính phủ điều chỉnh mức đầu tư từ 1 triệu USD xuống 250,000USD, trở thành chính sách đầu tư có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư nước ngoài.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

Công dân sở hữu hộ chiếu quyền lực được miễn thị thực trên 117 quốc gia bao gồm cả Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông,….

Được quyền xin visa E2 để sinh sống và mở doanh nghiệp tại Mỹ, con cái dưới 21 tuổi được học miễn phí tại Mỹ. Visa E2 được gia hạn vô thời hạn tại Mỹ và là con đường định cư Mỹ nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Hưởng thuế ưu đãi, nền giáo dục, y tế – an sinh xã hội miễn phí, tự do đi lại trong khối Schengen, đầu tư kinh doanh, tài chính, mở doanh nghiệp dễ dàng.

Được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu mát mẻ, kết hợp với nền văn hóa đặc sắc, nơi đây là điểm đến thăm quan, du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới với 13 di tích văn hóa – lịch sử được UNESCO công nhận.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

Đầu tư vào bất động sản với giá trị tối thiểu 500.000 USD. Hoặc mua bất động sản với giá trị tối thiểu 250.000 USD và cam kết không bán trong vòng 3 năm

Đối tượng là công dân từ 18 tuổi trở lên, có lý lịch tư pháp trong sạch

Không là công dân của liên minh Châu Âu

Không yêu cầu về ngoại ngữ, trình độ học vấn, tuổi tác, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm quản lý

QUY TRÌNH THỰC HIỆN HỒ SƠ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

Tại sao chọn BLUESEA?

Hãy liên hệ với Định Cư Bluesea ngay hôm nay để bắt đầu hành trình định cư của bạn! Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hãy chọn quốc gia – hãy chọn Định Cư Bluesea!

Hỗ trợ xin chứng nhận lao động

Bluesea sẽ hỗ trợ nhà tuyển dụng của bạn trong việc xin chứng nhận lao động từ Bộ Lao động Mỹ. Bluesea sẽ chuẩn bị và nộp các hồ sơ, giấy tờ và bằng chứng cần thiết để chứng minh rằng không có người lao động Mỹ nào có khả năng, sẵn sàng và muốn làm công việc của bạn; rằng công việc của bạn không ảnh hưởng tiêu cực đến lương và điều kiện làm việc của người lao động Mỹ; và rằng bạn đã được trả lương hợp lý theo tiêu chuẩn của khu vực.

Hỗ trợ xin visa nhập cư

Bluesea sẽ hỗ trợ bạn trong việc xin visa nhập cư sau khi nhà tuyển dụng của bạn đã nộp đơn I-140 (Immigrant Petition for Alien Worker) cho Cục Di trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS) và khi số visa EB-3 của bạn đã sẵn sàng. Bluesea sẽ hướng dẫn bạn hoàn tất các bước trên trang web của Trung tâm Hỗ trợ Visa Nhập cư (Immigrant Visa Support Center) và lịch hẹn phỏng vấn tại lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Mỹ ở nước bạn. Bluesea sẽ mang theo hồ sơ giấy tờ của bạn và trả phí xin visa cho bạn.

Hỗ trợ nhập cảnh và định cư

Bluesea sẽ hỗ trợ bạn trong việc nhập cảnh và định cư ở Mỹ sau khi bạn đã được cấp visa nhập cư. Bluesea sẽ giúp bạn đăng ký thẻ xanh (green card), xin số an sinh xã hội (social security number), mở tài khoản ngân hàng, tìm nhà ở, tìm trường học cho con cái, và các dịch vụ khác để giúp bạn thích nghi với cuộc sống mới ở Mỹ.

Hỗ trợ tìm kiếm nhà tuyển dụng

Bluesea sẽ giúp bạn tìm kiếm một nhà tuyển dụng Mỹ có nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài và sẵn sàng bảo lãnh cho bạn. Bluesea sẽ giới thiệu cho bạn các công việc phù hợp với trình độ và kinh nghiệm của bạn, và hỗ trợ bạn trong quá trình ứng tuyển, phỏng vấn và ký kết hợp đồng lao động.

5/5 - (5 bình chọn)