Định Cư Nova Scotia

Nếu bạn muốn định cư Nova Scotia thì bắt buộc phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản. Bên cạnh đó, nắm bắt rõ chính sách định cư Nova Scotia mới nhất sẽ tránh được nhiều sự cố, phiền toái ngoài ý muốn. Dưới đây là tất cả những điều cần biết về hình thức định cư tại một vùng đất đáng sống của Canada.

Vài nét về vùng đất Nova Scotia

Ở Canada có rất nhiều tỉnh, khu vực đáng sống. Trong đó, Nova Scotia là một khu vực giáp với Đại Tây Dương, nằm ở phía Đông Canada. Khu vực này có khí hậu vô cùng dễ chịu, thuận lợi cho cư dân sinh sống. Bên cạnh đó, các yếu tố về văn hóa xã hội, con người của Nova Scotia cũng là điểm cộng. Khiến cho cư dân nước ngoài muốn được định cư, sinh sống và phát triển kinh tế.

” alt=”dinh cu Nova Scotia” data-src=”https://www.dinhcubluesea.com/media/images/dinh%20cu%20Nova%20Scotia.jpg” />

Nova Scotia là vùng đất mơ ước của nhiều người nhập cư

Nova Scotia Canada đang trên đà phát triển mạnh. Vì thế, nơi đây có rất nhiều chính sách thuận tiện cho người nhập cư. Chính sách định cư Nova Scotia thay đổi tùy vào từng thời điểm. Tuy nhiên, nhìn chung thì giai đoạn này cư dân dễ dàng hơn trong việc xét duyệt hồ sơ. Các điều kiện bắt buộc cũng ít và thoáng hơn rất nhiều, số lượng người được phép nhập cư cũng cao hơn.

Nhắc đến Nova Scotia, người ta sẽ nghĩ ngay đến vùng đất cùng tiềm năng phát triển du lịch rất lớn. Tại đây, hàng loạt món ăn mang màu sắc đặc sản vùng miền chinh phục du khách. Ngoài ra, du khách cũng có thể đến các điểm tham quan nổi tiếng như: Công viên Point Pleasant, Bảo tàng hàng không Tây Đại Dương Canada, Bảo tàng hàng hải,…

Con người Nova Scotia không chỉ đơn giản, dễ gần mà họ còn cực kỳ hiếu khách. Khi định cư Nova Scotia, chúng ta sẽ được sống ở nơi yên bình, chan hòa tình cảm con người. Mặc dù cuộc sống ở đây không tấp nập, ồn ào như nhiều thành phố lớn khác. Thế nhưng, nền kinh tế của người dân đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Nova Scotia sẽ là mảnh đất màu mỡ cho những ai đang muốn xây dựng sự nghiệp, đầu tư tại đây.

Điều kiện định cư Nova Scotia cơ bản nhất

Mặc dù hiện nay Nova Scotia đang nới lỏng khá nhiều chính sách để cư dân nhập cư thuận tiện hơn. Thế nhưng, các điều kiện cơ bản bắt buộc dưới đây đòi hỏi chúng ta tuân thủ nghiêm túc:

” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px” srcset=”” alt=”” width=”700″ height=”467″ data-src=”https://chungthuso.net/wp-content/uploads/2022/12/dieu-kien-dinh-cu-Nova-Scotia.jpg” data-srcset=”https://www.dinhcubluesea.com/wp-content/uploads/2022/12/dieu-kien-dinh-cu-Nova-Scotia.jpg 700w, https://www.dinhcubluesea.com/wp-content/uploads/2022/12/dieu-kien-dinh-cu-Nova-Scotia-300×200.jpg 300w, https://www.dinhcubluesea.com/wp-content/uploads/2022/12/dieu-kien-dinh-cu-Nova-Scotia-600×400.jpg 600w” />

Điều kiện định cư Nova Scotia không quá khó khăn, phức tạp

–  Người muốn định cư Nova Scotia phải đảm bảo từ 21 đến 55 tuổi.

–  Tìm việc để làm ở Nova Scotia, tối thiểu 30h làm việc trong một tuần.

–  Công việc thuộc nhóm ngành 0, A, B tính theo sự phân loại của NOC sẽ được ưu tiên. Trường hợp làm việc ở nhóm ngành C thì phải có ít nhất 6 tháng duy trì ổn định.

–  Phải có tối thiểu 156 giờ hoặc 1 năm kinh nghiệm làm việc. Không quy định bắt buộc kinh nghiệm tại Canada, có thể ở bất cứ đâu.

–  Có trình độ Tiếng Anh thuần thục, điểm đánh giá là IELTS 6.0 trở lên. Với người không có ngôn ngữ là Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp thì phải chứng minh mình có trình độ trung cấp trở lên.

–  Có bằng cấp từ Cao đẳng trở lên.

–  Chứng minh được một số hiểu biết cơ bản về vùng đất Nova Scotia cũng như văn hóa, con người nơi đây.

–  Đáp ứng được chương trình định cư Canada cấp tốc Express Entry.

–  Chứng minh được khả năng tài chính theo quy định. Số tiền bắt buộc có sự thay đổi theo thời gian nên cần cập nhật liên tục. Nhằm có sự chuẩn bị chu đáo nhất, tăng khả năng xét duyệt hồ sơ.

Định cư Nova Scotia theo chương trình nhập cư Express Entry

Bang Nova Scotia đã tiến hành chương trình định cư cấp tốc với tên gọi Express Entry. Ngoài các yêu cầu cơ bản như:

–  Được một nhà tuyển dụng ở Nova Scotia thuê làm việc.

–  Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm với ngành nghề cho phép tại Nova Scotia.

–  Tốt nghiệp trung học Canada hoặc bằng cấp tương đương.

–  Đảm bảo trình độ ngoại ngữ trung cấp trở lên.

–  Có sự đảm bảo về nguồn lực kinh tế theo yêu cầu.

Chương trình Express Entry còn có những yêu cầu khác, đó là:

–  Có hồ sơ được đăng ký với hệ thống nhập cảnh Canada.

–  Nghề nghiệp phải thuộc các nhóm: Kỹ sư, lĩnh vực kinh tế. Đây là các ngành nghề quy định của bang Nova Scotia.

–  Người xin định cư phải có điểm nhập cư từ 67 trở lên.

Trước đây, thang tính điểm đã được thực hiện ở rất nhiều nơi thuộc các nước khu vực Châu Âu. Vì thế chúng trở nên quen thuộc, phổ biến. Chương trình đề cử bang người xin định cư sẽ phải mất khoảng 15 tháng. Tuy nhiên, với chương trình định cư Nova Scotia cấp tốc này chúng ta chỉ mất 9 tháng. Đặc biệt, đối với du học sinh, chương trình này rất phù hợp, tiện lợi.

Định cư Nova Scotia cần thuộc nhóm ngành nghề nào?

Rất nhiều người chưa rõ về yêu cầu các nhóm ngành nghề được phép khi định cư Nova Scotia. Dưới đây là liệt kê cụ thể:

” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px” srcset=”” alt=”” width=”700″ height=”465″ data-src=”https://chungthuso.net/wp-content/uploads/2022/12/dinh-cu-Nova-Scotia-can-thuoc-nhom-nganh-nghe-nao.jpg” data-srcset=”https://www.dinhcubluesea.com/wp-content/uploads/2022/12/dinh-cu-Nova-Scotia-can-thuoc-nhom-nganh-nghe-nao.jpg 700w, https://www.dinhcubluesea.com/wp-content/uploads/2022/12/dinh-cu-Nova-Scotia-can-thuoc-nhom-nganh-nghe-nao-300×199.jpg 300w, https://www.dinhcubluesea.com/wp-content/uploads/2022/12/dinh-cu-Nova-Scotia-can-thuoc-nhom-nganh-nghe-nao-600×399.jpg 600w” />

Các chương trình định cư Canada đều yêu cầu đúng ngành nghề cho phép

–  Trình độ cấp 0: Các công việc về quản lý khách sạn, nhà hàng, quản lý đất liền với nghề cá, hầm hoặc đào mỏ.

–  Trình độ cấp A: Các ngành nghề mà đòi hỏi bằng cấp, tính chuyên nghiệp cao. Ví dụ như các nghề bác sĩ, kiến trúc sư, nha sĩ,…

–  Trình độ cấp B: Các nghề thuộc nhóm thủ công hoặc kỹ thuật. Chẳng hạn như: kỹ sư điện, đầu bếp, thợ sửa ống nước,…

–  Trình độ cấp C: Đó là những công việc trung gian, người làm trong ngành nghề này cần có thời gian thực tập học nghề hoặc đòi hỏi bằng cấp 3. Ví dụ: Lái xe, nhân viên chạy bàn, người bán thịt,…

–  Trình độ cấp D: Đó là các công việc lao động chân tay như nhặt hoa quả, dọn dẹp vệ sinh, lao động tại công trường dầu mỏ, công trường xây dựng,…

Điều kiện định cư Nova Scotia bắt buộc phải đáp ứng tốt yêu cầu về ngành nghề được cho phép. Đây là yêu cầu bắt buộc nên người xin định cư phải thành thật kê khai, thực hiện nghiêm túc. Hiện nay, các ngành nghề có cơ hội phát triển nhất tại Nova Scotia bao gồm:

–  Công nghệ thông tin và truyền thông.

–  Ngành hàng hải.

–  Dịch vụ tài chính.

–  Truyền thông kỹ thuật số.

–  Vũ trụ hàng không và quốc phòng.

–  Sản xuất phim truyền hình.

–  Ngành khai thác tài nguyên, khoáng vật mỏ.

–  Ngành chế biến và sản xuất nông sản.

Cách để hoàn thiện hồ sơ định cư Nova Scotia nhanh chóng nhất

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về định cư Nova Scotia mới nhất. Người xin định cư có thể tìm tới các công ty chuyên về dịch vụ tư vấn, hỗ trợ định cư nước ngoài để nhận sự giúp đỡ. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy, uy tín, trách nhiệm đó chính là Công ty tư vấn đầu tư định cư Bluesea.

” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px” srcset=”” alt=”” width=”700″ height=”469″ data-src=”https://chungthuso.net/wp-content/uploads/2022/12/cach-hoan-thien-ho-so-dinh-cu-Nova-Scotia.jpg” data-srcset=”https://www.dinhcubluesea.com/wp-content/uploads/2022/12/cach-hoan-thien-ho-so-dinh-cu-Nova-Scotia.jpg 700w, https://www.dinhcubluesea.com/wp-content/uploads/2022/12/cach-hoan-thien-ho-so-dinh-cu-Nova-Scotia-300×201.jpg 300w, https://www.dinhcubluesea.com/wp-content/uploads/2022/12/cach-hoan-thien-ho-so-dinh-cu-Nova-Scotia-600×402.jpg 600w” />

Công ty tư vấn định cư nước ngoài sẽ giúp mọi người hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng

Công ty tư vấn đầu tư định cư Bluesea hoạt động hoàn toàn minh bạc, đáng tin cậy. Tuyệt đối không có những hành vi gian lận, lừa gạt khách hàng. ưu điểm của công ty:

– Có kinh nghiệm lâu năm đối với các vấn đề di trú nước ngoài tại thị trường Việt Nam.

– Hỗ trợ, tư vấn kỹ càng về các chính sách, điều kiện định cư Nova Scotia nói riêng và tất cả các nước khác nói chung.

– Đội ngũ tư vấn đông đảo, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình.

– Thái độ làm việc thân thiện, cởi mở nhưng đảm bảo hiệu quả.

– Dịch vụ uy tín, chất lượng, minh bạch cùng giá thành vừa phải.

– Có đội ngũ luật sư cũng như đội ngũ tư vấn pháp lý danh tiếng. Tất cả đều có bằng cấp, danh tiếng được quốc tế công nhận.

– Bluesea luôn tự hào vì tỷ lệ hồ sơ được xét duyệt rất cao.

– Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng trong mọi tình huống.

– Tuân thủ đúng thời gian, hỗ trợ khách hàng trong thời gian ngắn nhất nhằm tiết kiệm chi phí.

Định cư Nova Scotia là giấc mơ của nhiều người nhưng không phải lúc nào hồ sơ cũng được xét duyệt. Chỉ cần thiếu sót một điều kiện nhỏ cũng sẽ bị từ chối. Vì thế, việc chuẩn bị kỹ lưỡng là vô cùng cần thiết. Nên tìm tới Công ty tư vấn đầu tư định cư Bluesea để được hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)