Dự Án Kimpton Kawana Bay

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Tọa lạc tại bãi biển Grand Anse (dài 3 km), trung tâm thể thao dưới nước chính của Grenada và được đánh giá là một trong những bãi biển tốt nhất thế giới. Nằm dọc sườn đồi Morne Rouge, cách sân bay quốc tế Maurice Bishop của Grenada 10 phút đi xe. Gần Thủ đô St. George’s.

Kawana Bay Resort  hoạt động như một khách sạn 5 sao sang trọng. Khu nghỉ dưỡng gồm với 101 phòng gồm căn hộ Penthouse, phòng cao cấp hướng hồ bơi, phòng Studio.

CHI PHÍ ĐẦU TƯ

Số tiền đầu tư vào chương trình tối thiểu là 220.000 USD

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN:

Chính phủ Grenada gần đây đã công bố số liệu thống kê năm 2019 về chương trình CBI. Dựa trên báo cáo này, Kimpton Kawana Bay chiếm 54% trong tổng số đơn vị CBI nhận được vào năm 2019. Kimpton Kawana Bay đang là dự án CBI hàng đầu tại Grenada.

Với vị trí bở biển đẹp, cơ sở vật chất chuẩn 5 sao cùng năng lực khai thác của InterContinental, Kimpton Kawana Bay đảm bảo tối đa hoá lợi nhuận cho nhà đầu tư Việt Nam (nhà đầu tư nhận được lợi tức cố định từ việc cho thuê tài sản, quản lý dễ dàng và không đóng phí dịch vụ hàng năm).

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)