HỘI THẢO ĐỊNH CƯ CANADA – CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Chiều hôm qua ngày 20/7, Công ty Định cư BlueSea đã thành công tổ chức hội thảo định cư Canada với sự tham gia đông đảo từ quý khách hàng có mong muốn tìm hiểu về các chương trình định cư tại khu vực TPHCM nói riêng và rất nhiều quý phụ huynh quan tâm theo dõi qua trang web trực tuyến của BlueSea.

Hội thảo định cư Canada

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về vấn đề di trú tại thị trường Việt Nam, Bluesea hoàn toàn thấu hiểu nỗi lo lắng và trăn trở của bạn khi tìm kiếm và lựa chọn đối tác đáng tin cậy đề đồng hành cùng mình trên con đường đi đến miền đất hứa. Bluesea cùng với đội ngũ tư vấn và thụ lý cam kết cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng nhằm thực hiện hóa giấc mơ định cư của bạn và gia đình bạn. Với mục tiêu cập nhật thông tin định cư nói chung và đưa hình ảnh của BlueSea đến gần hơn với quý khách hàng, BlueSea truyền đạt những thông tin hữu ích về các chương trình định cư Canada và những quyền lợi mà quý khách được hưởng khi học tập, nghiên cứu, sinh sống tại xứ sở lá phong.

Hội thảo diễn ra vào lúc 18h00 nhưng từ sớm, đội ngũ chuyên gia tư vấn của BlueSea đã có mặt làm các công tác chuẩn bị để tiếp đón các vị khách quý. Bên cạnh đó sổ tay định cư và quà tặng cũng được chuẩn bị chu đáo để gửi đến quý khách.

Những món quà ý nghĩa trân trọng gửi đến quý khách hàng

Các chuyên viên tư vấn đã nhiệt tình hỗ trợ tư vấn 1:1, giải đáp cụ thể những câu hỏi liên quan đến chương trình định cư Canada.

Đến với đội ngũ tư vấn của Định cư BlueSea, quý khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn tiếp đón nhiệt tình, lắng nghe, tư vấn cụ thể về các vấn đề đang được quan tâm. Ngoài ra đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi còn giúp định hướng rõ hơn về con đường tương lai sau này liên quan đến các ngành, lĩnh vực, các chương trình định cư phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Các chuyên viên tư vấn của BlueSea

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến Định cư BlueSea, hy vọng những thông tin mà đội ngũ BlueSea đem đến sẽ hỗ trợ quý khách phần nào cho hành trình chinh phục tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)