Mua bất động sản, nhận thẻ xanh Mỹ hoàn vốn sau 2 năm

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ Sở Di Trú Mỹ (USCIS), luật EB-5 đã rút ngắn thời gian hoàn tiền đầu tư chỉ còn 2 năm, tạo điều kiệm giúp Nhà Đầu Tư nhanh chóng hoàn thành trọn vẹn “Giấc mơ Mỹ”, chỉ cần đáp ứng được những điều kiện sau:

– Nhà đầu tư chỉ cần duy trì khoản đầu tư trong dự án ít nhất 2 năm, được tính từ thời điểm NĐT đã nộp đơn I-526E và nguốn vốn được chuyển vào doanh nghiệp tạo việc làm (JCE)

– Nhà Đầu Tư đủ điều kiện nhận hoàn vốn sau 2 năm nếu đã đáp ứng yêu cầu về tạo việc làm trong khoảng thời gian đó tối thiểu là 10 việc làm.


Dự án mới nhất khu căn hộ cao cấp Sunshine tại Bluesea với thời gian hoàn vốn chỉ sau 2 năm ( thay vì 5-7 năm như thông thường )

  • Ưu tiên xét duyệt: Sunshine là dự án thuộc vùng TEA, đủ điều kiện được hưởng 10% visa dành riêng.
  • Đầu tư an toàn: Vốn vay EB-5 chiếm tỷ lệ thấp, chỉ chiếm 24% với hợp đồng vay vốn cụ thể thời gian 2.5 năm đảm bảo hoàn tiền sau 2 năm. Cam kết hoàn tất xây dựng. Đảm bảo cá nhân từ chủ đầu tư.
  • Đảm bảo thẻ xanh: Dự án cất nóc vào tháng 9/2023 với 230/460 việc làm đã được tạo ra và dự kiến hoàn thành toàn bộ vào đầu năm 2025. Thỏa mãn điều kiện về số lượng việc làm để hoàn vốn sau thời gian 2 năm.
  • Vị trí đắc địa: tại Astoria, New York City. Khu vực có tốc độ trưởng bất động sản cao bật nhất New York với trung bình 12% mỗi năm.

  • Chủ đầu tư hàng đầu tại New York: Với hơn 1 thập kỷ phát triển, Sunlight Development là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất tại khu vực New York thành công phát triển và xây dựng các dự án lớn nhỏ, từ các toà nhà phức hợp, toà nhà văn phòng đến các chung cư cao cấp nhất nhì khu vực. Hiện nay, Sunlight Development đã xây hơn 2 triệu sqft và đang có hơn 500.000 sqft đang được phát triển.
  • Trung tâm vùng hàng đầu khu vực: ARCFE là một trong những trung tâm vùng đầu tiên được tái chỉ định theo đạo luật EB-5 RIA vào năm 2022, hơn 500 nhà đầu tư đã thành công, hoàn vốn $54 triệu USD cho các NĐT đủ điều kiện, duy trì tỷ lệ thành công ở mức 100%.

Các nhà đầu tư sẽ được hoàn vốn EB-5 dự kiến sẽ được hoàn bằng lợi nhuận từ việc bán các căn hộ.

Qúy nhà đầu tư quan tâm chương định cư Mỹ muốn biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc với Luật Sư Di Trú Mỹ và nắm rõ quy trình thủ tục làm hồ sơ định cư hãy tham dự hội thảo định cư Mỹ EB-5

Vào lúc: 18h00 ngày 17 tháng 11 năm 2023

Tại: Văn phòng Bluesea 101 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đakao, Quận 1.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)