NHỮNG LÝ DO BAN NÊN CHỌN ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH VANUATU

Cộng hòa Vanuatu nằm trong quần đảo New Hebrides. Quần đảo là một phần của Melanesia, một nhóm đảo ở Thái Bình Dương. Lãnh thổ của Vanuatu bao gồm 83 hòn đảo, 18 trong số đó không có người sinh sống. Vanuatu giành được độc lập vào năm 1980 sau khi là thuộc địa của Anh và Pháp. Quốc gia này là thành viên của Liên hợp quốc và là một trong những quốc gia thuộc Khối thịnh vượng Anh và duy trì quan hệ chặt chẽ với Úc và New Zealand.

(Vùng đảo Vunuatu)

Định cư Vanuatu là Chương trình Nhập quốc tịch diện đầu tư vào Vanuatu: là chương trình của Chính phủ mở ra nhằm thu hút nguồn vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài thông qua chính sách cấp quyền công dân của một quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung Anh với các chính sách ổn định và ổn định xã hội cho các nhà đầu tư.

Sau đây là một số lý do mà bạn nên chọn quốc tịch Vanuatu:

1. Quyền tự do đi lại.

Người mang hộ chiếu Vanuatu được miễn thị thực đến 130 quốc gia (xem tại…) gồm toàn cõi châu Âu (đã bao gồm 26 quốc gia thuộc khối Schengen: Đức, Áo, Na Uy, Thuỵ Điển…), các quốc gia phát triển như Israel, Hong Kong… Lợi thế này giúp người sở hữu quốc tịch Vanuatu tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức xin giấy thông hành (thời gian xử lý thủ tục visa châu Âu của người Việt Nam lên đến 3 tháng và nhiều trường hợp bị từ chối không rõ nguyên do).

Ngoài ra, công dân của quốc đảo thiên đường này được quyền cư trú miễn thị thực tại châu Âu đến 90 ngày và thậm chí đến 6 tháng tại Vương Quốc Anh.

2. Môi trường thuế thuận lợi.

Nổi tiếng với tên gọi Thiên Đường Thuế Nam Thái Bình Dương, Vanuatu miễn thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, thuế tài sản thậm chí thuế thừa kế. Quốc đảo này cũng không đánh thuế thu nhập toàn cầu như Mỹ.

So với với mức thuế suất từ 22% – 45% tại các quốc gia khác, thì chính sách miễn thuế của Vanuatu là ưu điểm giúp thu hút  các nhà đầu tư nước ngoài đến đặt trụ sở doanh nghiệp tại đây.

Theo Ngân hàng Thế giới, Vanuatu là một trong 100 quốc gia hàng đầu về mức độ dễ dàng kinh doanh.

3. Nhận quốc tịch, hộ chiếu tại Việt Nam.

Thông thường, các cá nhân mua quốc tịch chỉ được nhận hộ chiếu và chứng nhận quyền công dân trong buổi lễ Tuyên thệ, được tổ chức tại quê hương mới (Vanuatu). Tuy thế, với 1 khoản phí bổ sung, người mua quốc tịch Vanuatu được quyền Tuyên thệ và nhận hộ chiếu Vanuatu tại Việt Nam dưới sự chứng kiến của Tổng lãnh sự Vanuautu (trụ sở tại Hồ Chí Minh).

Hiện tại, VIPAC là đơn vị duy nhất được Lãnh sự quán Vanuatu tại Việt Nam công nhận tính chính danh và được hỗ trợ khách hàng Tuyên thệ tại Việt Nam.

4. Hộ chiếu cho cả gia đình trong thời gian rất ngắn.

Quốc tịch Vanuatu cũng có thể được cấp cho vợ / chồng, con cái, cha mẹ của đương đơn chính (gọi chung là người phụ thuộc)

Không có quốc gia nào khác ngoại trừ Vanuatu mà thủ tục đăng ký nhanh chóng như vậy. Ngay cả ở vùng biển Caribbean cũng phải mất từ 3 đến 5 tháng. Thời gian của quá trình xử lý quốc tịch ở Vanuatu là 3 – 6 tuần.

(Quốc tịch được cấp cho cả gia đình nhanh chóng)

5. Song tịch

Được quyền giữ quốc tịch Việt Nam và hưởng đầy đủ quyền công dân của Vanuatu.

6. Bốn không

Không yêu cầu ngôn ngữ,  trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc và Không cần lưu trú

7. Quốc tịch Vanuatu được phép kế thừa.

Tại một số quốc gia, người mua quốc tịch không được truyền lại cho thế hệ sau. Riêng quyền công dân Vanuatu có thể được truyền lại cho con cháu kế thừa, mãi mãi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)