TỔNG KẾT HỘI THẢO ĐỊNH CƯ MỸ EB5

Định Cư Bluesea đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về vấn đề di trú tại thị trường Việt Nam, Bluesea hoàn toàn thấu hiểu nỗi lo lắng và trăn trở của bạn khi tìm kiếm và lựa chọn đối tác đáng tin cậy đề đồng hành cùng mình trên con đường đi đến miền đất hứa. Bluesea cùng với đội ngũ tư vấn và thụ lý cam kết cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng nhằm thực hiện hóa giấc mơ định cư của bạn và gia đình bạn.

Với mục tiêu cập nhật thông tin định cư nói chung và đưa hình ảnh của BlueSea đến gần hơn với quý khách hàng, BlueSea truyền đạt những thông tin hữu ích về các chương trình định cư Mỹ và những quyền lợi mà quý khách được hưởng khi học tập, nghiên cứu, sinh sống tại đất nước phát triển nhất thế giới.

Vào ngày 5 tháng 10 năm 2023, Công ty Định Cư Bluesea đã tổ chức thành công hội thảo định cư Mỹ EB5 tại văn phòng Sài Gòn với sự tham gia của đông đảo khách mời tham dự. Ngoài ra còn có sự hiện diện của Mr. Rafael Anchia nghị sĩ hạ viện bang Texas
Hội thảo đã cung cấp cho các khách mời những thông tin tổng quan về chương trình EB5, bao gồm:
  • Giới thiệu về chương trình EB5
  • Những lợi ích của chương trình EB5
  • Điều kiện tham gia chương trình EB5
  • Các loại hình đầu tư EB5
  • Quy trình xin thẻ xanh EB5
Đặc biệt, đội ngũ tư vấn của Định cư BlueSea có nhiều kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ khách hàng tham gia định hướng rõ hơn về con đường định cư phù hợp trong tương lai. Các chuyên gia đã chia sẻ những thông tin cập nhật về chương trình EB5, đồng thời giải đáp các thắc mắc của các khách mời.
Kết thúc hội thảo, các khách mời đã có được những kiến thức cần thiết về chương trình EB5 và có thể đưa ra quyết định đúng đắn về việc tham gia chương trình này.
Công ty Định Cư Bluesea xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tham dự của các khách mời. Chúng tôi hy vọng rằng hội thảo đã giúp các khách mời có được những thông tin hữu ích về chương trình EB5.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)